Trong nội dung b*i viết n*y Nasco Express sẽ l*m rõ về kỹ thu*t v*n chuyển v* chất xếp gạo lên t*u rời. nội dung b*i viết n*y mang nặng về đặc điểmtrong thực tiễn hơn l* thiên hướngđây l*kinh nghiệm tay nghề m* Nasco Express đã đúc kếttrình độ chuyên môn được trong tuổigiao v*n gạo m* viết nên. Mời quý vị theo dõi.
in như nhữngsản phẩm nông phẩm khác gạo có những đặc t*nh sau:
- rất rất có thểthay đổi nhiệt độ theo điều kiệnvạn v*t thiên nhiênthiên nhiên v* môi trường nếu độ ẩm bên ph*a ngo*i thấp, gạo tảo ẩm mạnh dẫn đến hao hụt trọng lượngtừ 1 5 – 3.5 % th*m ch* l* to ra nhiều thêm Khi nhiệt độ ph*a bên ph*a ngo*i cao gạo sẽ hút ẩm, nếu bị ẩm nhiều hay bị ướt gạo sẽ nhanh nhẹn bị lên men, mục, tỏa nhiệt v* tảo mùi chua thối l*m tác động ảnh hưởng tác động đến các bao xung quanh
- Gạo thu nạp những mùi gan góc của thiên nhiên môi trườngxung quanhthế bởi thế điều quan yếu nhất khi chuyên chở gạo l* sẵn s*ng chuẩn bị kỹ hầm h*ng v* tổ chức chất xếp v* thoáng rộng tôt.
- L* nguồn gây để ýcôn trùng nhỏ nhỏ chuột, còn phải không hun trùng kỹ v* diệt chuột đúng cách thì sẽ hao hụt v* l*m tổn thất đến h*ng rất rộng lớn
ch*nh bới những đặt t*nh Nasco Express đã hiểu rõbên trên m* những công tác l*m việcthao tác l*m việckế đến đây chẳng thể n*o thiếu được trong lúc chuyển v*n gạo.
Xem chi tiết: [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ]
sẵn s*ng chuẩn bị sẵn s*ng hầm h*ng
h*ng loạtto*n diện v* tổng thể những hầm chở gạo phải được kiểm tra bảo vệ sạch, khô ráo v* không có mùi. Giếng la canh (giếng hút la canh (Bilge well) nơi người ta đặt những giỏ hút n*y. các giỏ hút thường được đặt ph*ahai bên mạn t*u v* ở tại ở vị tr* ch*nh giữa t*u v* ở phương vịnhỏ nhất trong bao quanhđịa thế cần hút la canh, thường thì người ta còn sắp xếp nó lõm xuống)
phải được thiết kế khô, kh* mùi, nếu thiết yếu phải quét xi-măngnhững lỗ thoát nước trong boong phụ phải được thẩm tra, l*m nối tiếp để nếu có mồn hôi (hiện tượng ngưng tụ nước trên thân t*u) hay nước rò, nó rấtho*n to*n có thể chảy tự do xuống giếng la canh. những hầm h*ng vừa chở những sản phẩm gây ẩm hoặc gây bụi phải được r*a bang nước ngọt v* phơi khô trước kho đặt đệm lót. thường thìtrước lúc xếp h*ng gạo chủ h*ng cần thuê chuyên gia giám định hầm h*ng v* chỉ g*t đầu đồng ýthu*n tình xếp h*ng khi hầm h*ng đã được ghi nh*n l* đủ điều kiện kèm theo
S*n hầm phải được lót d*y cỡ 8cm đến 15cm ở miệng giếng la canh. Nếu t*u có sẵn ván gỗ thì lót một lớp gỗ thanh theo chiều ngang t*u, những thanh cách nhau không thực thụ 30cm, ph*a ph*a trên lót một lớp ván gỗ theo chiều dọc t*u cách nhau không th*t 10cm đê bao không bị cong kho xếp, hoặc phải chịu quá lực ép để tránh né vỡ bao.
Tìm hiểu thêm: [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ]
rất có tố chất dung gỗ tròn nhỏ hoặc câu trê nhỏ thay thế sang s*a thay thế ván gỗ bằng phương pháp sau:
Trên miệng giếng la canh đạt những bó hộp cao 8 đến 10cm theo chiều ngang những bó cách nhau cỡ 5cm, tiếp theo đó đặt một lớp ở trên theo chiều dọc, các bó cách nhau 5cm, như thế khi h*ng đè xuống những bó đó cũng bảo vệ độ d*y cỡ 15cm. ở s*n hầm độ d*y những bó l* 8cm. Trên các boong phụ, các lớp lót được đạt theo cáchtương đương nhưng chỉ cần cao từ 7 đến 8cm. những vách ngăn v* ph*a hai bên th*nh hầm, những ván gõ hoặc bó hóp đực đặt chéo, sát những thanh đệm nhất mực v* thắt chặt những bó cách nhau cớ 10cm.
Phải lót cót lên trên lớp lót dưới s*n trước lúc xếp h*ng, không cần lót cót ở những lớp đệm bên mạn v* vách ngăn để tiện cho việt thông gió. với những t*u có tương đối nhiều boong, mặt trên của đống h*ng ở hầm dưới chỗ góc giao của boong phụ v* thanh hầm phải được phủ một lớp cót sâu xuống dưới 1,2m ở sát th*nh hầm v* kéo d*i v*o ph*a trong hầm cỡ 1,5m. Mặt trên của khối h*ng xếp dưới boong ch*nh phải được phủ kỹ bằng lớp cót theo phong độ lợp ngói từ trong ra ph*a bên ngo*i mạn d*y tối thiểu 15cm để tránh mặt hỏng h*ng do mồ hôi nhỏ từ gầm boong xuống.
hãy để ý quan ho*i không tạo nên công nhân xếp cột theo một số lớp vuông góc nhau m* sẽ phải xếp xuôi theo cùng chiều từ trong ra ngo*ithì mới có thể thoát nước được. một số *t *t cảng còn dùng rơm để lót khoanh vùng những cấu trúc nhỏ ra của hầm h*ng, ph*a bên dưới miệng hầm h*ng v* dưới miệng những ống thông gió tuy v*y cách n*y cũngtồn tạiđiểm yếu kém gây bất lợi l* khi rơm bị ướt sẽ lâu khô v* rất ho*n to*n có thể l*m gạo bị hỏng do hút ẩm từ chúng.
giao v*n gạo bằng t*u rời l* trong những hình thức chuyên chở chủ lực tại việt nam những đề xuất kiến nghị kỹ thu*t m* Nasco Express đã nêu trên cũng cókhả nănglấn lướt trong luân chuyển bằng s* lan. cạnh bên đóng việc luân chuyển gạo bằng container cũng chiếm tỷ lệ rất rộng lớn Nasco Express đã có b*i viết về phần n*y nhữngchúng ta cũng xuất hiện thể xem ở trên trang web của chúng tôi.
Có thể bạn quan tâm: [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ]
nội dung b*i viết l* tổng thể v* to*n diện những kinh nghiệm tay nghềtay nghề m* chúng tôi đúc kết được từ quy trình l*m h*ng trong thực tại quý vị rất có thểbình lu*n mọi ý kiếnđóng góp về những mặt chưa đúng của nội dung nội dung b*i viết chúng tôi rất sung sướng khi nh*n được hồi âm của quý vị.
Konuyu Favori Sayfanza Ekleyin