– Tên H*ng Hóa: Xanthan gum

– Tên thương mại: Gôm Xanthan, cornstarch gum

– Quy Cách: 20kg/bao, 25kg/bao, 25kg/thùng

– Xuất Xứ: Trung Quốc

– Mô tả: Dạng bột mịn m*u trắng kem, không mùi, không vị

– Chỉ số quốc tế: E415 (INS 415)

– Công thức hóa học: C35H49O29

– Lĩnh vực: Phụ gia thực phẩm: Chất l*m d*y, chất ổn định, chất nhũ hóa, chất tạo đặc, tạo sánh cho sản phẩm.

– Độ tan: Tan trong nước ( ở nhiệt độ thường ); không tan trong ethanol



Ứng Dụng:

– Chất l*m d*y [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ] l* một tác nhân l*m d*y, tăng độ nhớt của thực phẩm

[Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ] cũng hoạt động như một tác nhân chống lắng

– Chất l*m d*y [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ] có thể kết hợp với các gum tự nhiên, được s* dụng để tạo th*nh gel có khả năng kháng th*nh phần có t*nh axit

– Xanthan gum có t*nh giữ nước, ngăn chặn sự vón cục trong suốt quá trình nh*o bột v* cải tiến sự đồng nhất của bột

– Ngo*i các ứng dụng trong thực phẩm, chất ổn định E415 cũng được s* dụng trong ng*nh mỹ phẩm (kem, dầu gội), ng*nh dược, dầu kh*,…(2)

– Thông thường, [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ] không được s* dụng riêng lẻ, nó thường được s* dụng kết hợp với các tác nhân tạo cấu trúc khác như pectin, locus bean gum, guar gum,…

Tỷ lệ s* dụng chất l*m d*y E415

– Đối tượng s* dụng v* h*m lượng theo quy định tại Thông tư 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý v* s* dụng phụ gia thực phẩm(3)

+ Sữa lên men (nguyên chất), không x* lý nhiệt sau lên men

+ Sữa lên men (nguyên chất), x* lý nhiệt sau lên men

+ Sữa đông tụ bằng renin (nguyên chất)

+ Cream thanh trùng (nguyên chất)

+ Cream tiệt trùng, x* lý nhiệt độ cao (UHT) kem trứng v* kem đánh trứng, kem tách béo (nguyên chất)

+ C* phê, sản phẩm tương tự c* phê, chè, đồ uống thảo dược v* các loại đồ uống nóng từ ngũ cốc, không bao gồm đồ uống từ cacao

– Đối với các nhóm thực phẩm trên, việc s* dụng chất E415 phải tuân theo tiêu chuẩn GMP (thực h*nh sản xuất tốt)

Tác động của chất l*m d*y E415

– Nước sốt salad: [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ] được dùng trong dầu trộn salad vì có độ nhớt v* t*nh chất giả dẻo cao. Nó có thể ngăn tách dầu bằng cách ổn định nhũ tương. Mức độ s* dụng chất l*m d*y E415 v* lượng dầu có trong sản phẩm có mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau, có thể dùng lượng chất n*y để điều tiết chất kia.

– Các sản phẩm sữa v* kem lạnh: đối với các sản phẩm n*y, nó hoạt động như một chất l*m đặc v* ổn định. Xanthan gum ngăn ngừa sự hình th*nh tinh thể băng, tạo sự ổn định tốt cho các sản phẩm kem khuấy trộn.

Thời hạn s* dụng v* bảo quản

– 02 năm kể từ ng*y sản xuất (Ng*y sản xuất v* hạn s* dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm).
– Bảo quản nơi khô, mát, tránh ẩm. Tránh lưu trữ, bảo quản với các v*t liệu độc hại v* sản phẩm hóa chất.

Quý khách liên hệ 0908479967 or 0766177877

[Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ]